HÀNG NHẬP KHẨU Á ÂU

Hotline/Zalo: 098.679.8008 * 056.8888.666

Giới thiệu về Tập đoàn Nhân Sâm Chính phủ Hàn Quốc KGC

Lịch sử của Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc KGC gắn liền với lịch sử của chính phủ Hàn quốc. KGC và thương hiệu Cheong-Kwan-Jang được quý trọng theo thời gian, với di sản 100 năm lãnh đầu công nghệ sâm Cao Ly. Với tất cả nỗ lực để khiến Hồng sâm Cheong-Kwan-Jang được biết đến và vinh danh trên toàn cầu, KGC đã thành lập các văn phòng chi nhánh và hệ thống phân phối trên khắp thế giới. Sau đây là vài dòng tiểu sử của Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc, Korea Ginseng Corporation, viết tắt là KGC

Video

Video giới thiệu về Tập đoàn Nhân Sâm số 1 Thế giới Cheong Kwan Jang KGC

Lịch sử Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc KGC

1899
1899. Được thành lập và mang tên Sam-Jeong-Gwa ( Khu quản lý nhân sâm) là một bộ phận trong hoàng cung của triều đại Daehan (vào năm thứ 36 trong thời cai trị của vua Gojong).
1908
1908. Khu quản lý Nhân Sâm được chuyển sang Cục Thuế, Bộ Tài Chính. Quy luật Độc Quyền Nhân Sâm được ban hành.
1940
Nhãn hiệu "Cheong-Kwan-Jang" bắt đầu được sử dụng. Lần đầu tiên là được dán nhãn trên hồng sâm được sản xuất bởi chính phủ Joseon Chongdokbu (chính quyền Nhật Bản tại Triều Tiên lúc bấy giờ.) để phân biệt những loại hồng sâm được uỷ quyền bởi chính phủ, khác với những loại do tư nhân sản xuất, hoặc là hàng giả mạo. Nhãn hiệu này đã trở thành thương hiệu của Korea Ginseng Corporation để đánh dấu những sản phẩm được làm bằng hồng sâm 6 tuổi của Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc.
1848
Chuyển sang sở Độc Quyền của Bộ Tài Chánh. 1951. Trong cuộc chiến Triều Tiên, chi nhánh Độc quyền Gaesong đã dời về thành phố Buyeo, tỉnh Chungnam.
1952
Địa vị cơ quan được thăng chức lên Bộ Độc Quyền.
1978
Việc xây dựng hãng xưởng Sâm Hàn Quốc ở thành phố Buyeo đã hoàn tất. Hãng xưởng vĩ đại này là nơi chế biến nhân sâm lớn nhất thế giới.
1987
Được sửa đổi thành Cơ quan Độc Quyền Hàn Quốc.
1988
Được uỷ quyền lấy bằng cho việc chế biến thuốc và sản phẩm thuốc.
1989
Thành lập công ty Korea Tobacco & Gingseng, Thuốc lá và nhân sâm Hàn Quốc.
1994
Thành lập Korea Tobacco & Ginseng Hong Kong Ltd. (Thuốc lá và Nhân Sâm Hàn Quốc. Công ty trách nhiệm hữu hạn tại Hong Kong)
1995
Được công nhận là đạt hoặc vượt qua tiêu chuẩn của KGMP. (Korean Good Manufacturing Practice.)
1996
Quy luật Độc quyền Hồng Sâm được bác bỏ.
1999
Tái thành lập là Korea Ginseng Corporation, Tập Đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc.
2000
Hồng Sâm KGC được chọn là sản phẩm Nghìn Năm của Hàn Quốc.
2001
Được đề cử và thắng giải là sản phẩm đẳng cấp quốc tế của Hàn Quốc.
2003
Thành lập KGC-US, chi nhánh tại Hoa Kỳ.
2006
Thành lập KGC Japan, chi nhánh tại Nhật Bản.
2007
Thành lập KGC China (shanghai) chi nhánh tại Thượng Hải, Trung Hoa.
2009
Tái thành lập chi nhánh ngoại quốc KGC- Hoa Kỳ, thành một công ty địa phương tại California, (KGCUS) để phục vụ chu đáo hơn cho khách hàng tại Bắc Mỹ.
2011
Thành lập chi nhánh KGC tại Canada, nằm dưới cơ sở trong vùng Bắc Mỹ KGCUS.

KGC Products

2012
Chi nhánh Nhật Bản chuyển đổi thành tập đoàn
Giành giải thưởng tổng thống cho xuất khẩu trong ngành nông nghiệp, ngư nghiệp và lâm nghiệp
Xếp thứ nhất trong Chỉ số sức mạnh thương hiệu Hàn Quốc (K-BPI)
Giành giải thưởng thương hiệu số 1 của Hàn Quốc

2013
Trở thành một thương hiệu bảo vệ sức khỏe toàn cầu | 2013 - bây giờ
Giành K-BPI năm thứ 7 liên tiếp
Được chứng nhận ISO 22000

2014
Được chỉ định là Trung tâm dữ liệu nhân sâm Saponin
Giấy chứng nhận thực phẩm Halal

2015
Được chứng nhận là thương hiệu nhân sâm Số 1 thế giới
Tổ chức buổi lễ hoàn thành nhà máy nhân sâm thứ 2 của Hàn Quốc tại Wonju-si

2016
Trở thành công ty thực phẩm sức khỏe đầu tiên đạt doanh thu 1 nghìn tỷ
Café mở Sapoon Sapoon

Korean Ginseng Cafe

Global No. 1 Ginseng Brand


- Vào thời ban đầu trong lịch sử của KGC, thì nhân sâm Hàn Quốc đã được xuất khẩu đến Thượng Hải và những nơi khác tại Trung Quốc từ những năm 1900, do một đại lý độc quyền là Samjeong Production Co., Ltd. Đại lý này được thành lập sau khi tập đoàn Hồng Sâm Hàn Quốc trở nên độc quyền vào năm 1899, đó là công ty gốc của KGC hiện nay. Vào cuối thời cai trị của vương quốc Nhật Bản, trong đầu thập niên 1940s, thì những nhân sâm do tư nhân trồng trọt, cũng như là hàng giả lan tràn khắp nơi. Vì thế nên Cục Độc Quyền của JoseonChongdokbu (là chính phủ Nhật Bản tại Joseon lúc bấy giờ) đã tạo nên nhãn hiệu "Cheong-Kwan-Jang" trên các bao bì của Sâm Cao Ly đem xuất khẩu, để cho thấy những món hàng đó đã được sự chứng nhận của chính phủ. Sự ban hành của nhãn hiệu Cheong-Kwan-Jang đã phân biệt loại nhân sâm này ra khỏi những loại không được sự bảo quản của chính phủ, và nhãn hiệu đó đã trở thành dấu chỉ cho một sản phẩm uy tín, chính gốc.

- Sau khi chính phủ Hàn Quốc mới đã được thành lập, thì nhân sâm Cheong-Kwan-Jang lại càng tăng mạnh việc xuất khẩu đi khắp thế giới, là sản phẩm tiêu biểu cho nhân sâm cao cấp từ Hàn Quốc. Đến năm 1963, thì nhãn hiệu đỏ với huy hiệu Cheong-Kwan-Jang đã đính kèm theo tất cả nhân sâm xuất khẩu đến những nước như Hong Kong và Singapore. Vào năm 1972, khi hồng sâm xuất khẩu sang Nhật bản, thì nhãn hiệu Cheong-Kwan-Jang đã trở nên dấu chỉ đáng tin cậy, luôn đi đôi với Hồng Sâm Hàn Quốc, và được sử dụng vĩnh viễn. Đến năm 1995, nhãn hiệu này đã nổi tiếng trên quốc tế, và được dán luôn trên mọi sản phẩm trong nước cũng như tại hải ngoại.

- Sự độc quyền của chính phủ trong ngành hồng sâm sau đó đã thay đổi, đưa đến việc thành lập của cơ quan bán chính quyền, Korean Tobacco & Ginseng, được tạo dựng để bảo tồn những sản phẩm nông nghiệp chính của Hàn Quốc. Vào thời ban đầu, thì công ty mới này luôn bị thiệt lời, nhưng chúng tôi vẫn kiên trì với sứ mạng để duy trì di sản hàng ngàn năm của Sâm Cao Ly. Trong thập niên 1990s, công ty đã đưa ra rất nhiều nỗ lực, tăng giá trị sản phẩm để vượt qua khó khăn, và tạo sự hiểu biết về hồng sâm trong thị trường. Nhưng sau đó, nền kinh tế Á Châu gặp khủng khoảng, và bộ phận Hồng Sâm được tách rời thành một chi nhánh đặc biệt, đưa đến kết quả là sự thành lập của công ty KGC. Sự biến đổi này đã mở lối cho những sáng tạo mới mẻ, những sản phẩm được yêu chuộng như Hồng Sâm chiết xuất, nước bổ, và thuốc viên.

- Những món hàng đó đã thu hút thêm nhiều người sử dụng những sản phẩm được tăng thêm giá trị. Những kết quả tốt đẹp lại càng nhân thêm, khi quần chúng ngày càng biết đến những công hiệu tuyệt vời của hồng sâm, và hiếu kỳ về những tác dụng của dược thảo, đến mức có lần những cổ phiếu của công ty không có đủ để bán. Với nhu cầu vĩ đại như vậy, KGC đã bán chạy và tăng thêm số lượng bán đến 500% trong mỗi năm. Từ đó thì hồng sâm vẫn tiếp tục bán đều và lâu dài cho đến nay. Qua những nghiên cứu khoa học về công hiệu của hồng sâm, tạo nên những sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, với sự tiếp tục đưa ra những sản phẩm cao cấp, uy tín, KGC đã trở thành tập đoàn nhân sâm lãnh đầu trên thế giới.

- Hàng Nhập Khẩu Á Âu tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc KGC tốt nhất thế giới.

  

Chủ tịch KGC cùng nhân viên trong chiến dịch giúp đỡ nông dân trồng hoa Hàn Quốc vượt qua dịch COVID-19

===========


History KGC

KGC Reflects The History Of Korean Ginseng Industry

In 1899, the Korean government brought forth an organization, whose purpose was to nurture the national ginseng industry. This governmental organization became the progenitor of KGC, and that is why KGC and its CheongKwanJang Brand is the genuine heir of Korea’s ginseng legacy.

KGC will never neglect to keep CheongKwanJang’s reputation as the World’s No. 1 Ginseng Brand.

History

1899
The beginning of a time-honored tradition | 1899 – 1952

The year 1899 marked the starting point of the history of Korean Red Ginseng. That was the year Samjungkwa was established as the forerunner of Korea Ginseng Corporation.

1899 – Samjungkwa established under Naejangwon in Gungnaebu of the Korean Empire (in the 36th year of the reign of Emperor Gojong)

1908 – Korean Red Ginseng Monopoly Law (the 14th law of the Korean Empire) enacted and promulgated

1928 – Korean Red Ginseng Mark declared

1951 – Elevation Office of Monopoly

1956
Construction of Korean Ginseng Factory | 1956 – 1978

The promotion of Samjungkwa to the Office of Monopoly gave the Korean Red Ginseng industry a new impetus. After a Korean Red Ginseng factory was built in Buyeo-gun, Chungcheongnam-do, the industry began exporting ginseng products to overseas markets, including Taiwan, Hong Kong and Thailand. Built on the success of these exports, Korean Ginseng Factory was constructed in 1978 as the largest of its kind in the world.

1960 – Export of Korean Red Ginseng products to Taiwan, Hong Kong, Thailand

1967 – Export of Korean Red Ginseng products to Japan

Export of Korean Red Ginseng products to the Middle East

1978 – World-largest Korean Ginseng Factory constructed in Buyeo-gun

1981
Expansion into the international market | 1981 – 1995

Korean ginseng shined in the global market, leading to an astonishing $100 million in ginseng exports in 1978. Later, the Office of Monopoly was converted to the Korea Monopoly Corporation, then eventually re-established as the Korea Tobacco and Ginseng Corporation (KT&G,) the forerunner of KGC. In 1991, KT&G opened an overseas branch in Hong Kong, gaining a firm foothold for further international expansion.

1981 – Korean Red Ginseng Monopoly Law amended to Ginseng Business Act

1987 – Korea Ginseng & Tobacco Research Institute launched

$100 million in ginseng exports recorded, the Korea Monopoly Corporation created

Korea Tobacco and Ginseng Corporation established

1999
Opening a new chapter | 1999 – 2003

In 1999, the Korea Ginseng Corporation spun off of KT&G as a separate company, taking its first steps as a health food brand, specializing in Korean red ginseng. KGC’s strong will to emerge as independent operation, paired with the public’s faith in Korean Red Ginseng, made this bold venture possible.

1999 – Korea Ginseng Corporation launched

An overseas branch opened in Taiwan

2000 – Selected as Korea’s Millennium Product

2001 – Selected as a World-Class Product of Korea

2003 – An overseas branch opened in the U.S.

2004
Successful launch of franchises | 2004 – 2012

Since its launch in 2004, CheongKwanJang has been actively and intimately caring for the health of consumers. Backed by the overwhelming trust of our customers, CheongKwanJang successfully entered the market and has firmly maintained its status as a premium Korean Red Ginseng brand ever since. It is now aiming to make a name for itself as a global general health & wellness brand.

2004 – CheongKwanJang launched as a franchise

2009 – Taiwanese, Chinese, and the US branches converted to corporations

2010 – Good BASE launched

2012 – Japanese branch converted to a corporation

Won a presidential award for exports in the agriculture, fishery and forestry industries

Ranked first in the Korea Brand Power Index (K-BPI)

Won the Korea First Brand Award

2013
Leaping forward as a global general health & wellness brand | 2013 – now

Having secured the successful launch of our franchises, KGC will endeavor to create synergy among them, and reinvent ourselves as a global, general health & wellness brand.

2013 – Won the K-BPI for the 7th consecutive year

Certified to ISO 22000

2014 – Designated as Ginseng Saponin Data Center

Acquired Halal Food Certificate

2015 – Certified as “the World’s No. 1 Ginseng Brand”

Held a ceremony for the completion of the 2nd Korean ginseng factory at Wonju-si

2016 – Became the first health food company to record \1 trillion in sales

Opened Café Sapoon Sapoon

Thanks & From KOREA GINSENG CORP. Add: KT&G Tower 11F, 416(Daechi-dong) Yeoungdongdaero, Gangnam-gu, Seoul, 06176, Korea

 

Các tin khác

HÀNG NHẬP KHẨU Á ÂU
Số ĐKKD: 01M8013050 do UBND Q. Hoàng Mai, Hà Nội cấp ngày 20/01/2015
Fanpage: fb/hangnhapkhauaau.vn    *   Email: hangnhapkhauaau@gmail.com 
Showroom: Số 21B5 Nguyễn Cảnh Dị, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội (Xem Bản đồ)
ĐT: (024) 66.758.758 * 098.679.8008 * 056.8888.666 * 092.869.8989 
Người đại diện - Chủ tài khoản: HÀ THỊ MINH PHƯƠNG
Hotline/Zalo: 0986798008
- STK: 9999959999998 - tại MB Bank - Chi nhánh Thanh Xuân - Hà Nội
- STK: 0301000337007 - tại Vietcombank - Chi nhánh Hoàn Kiếm - Hà Nội.
- STK: 1482205148919 - tại Agribank -Chi nhánh Hùng Vương - Hà Nội.
- STK: 03501013927726 - tại Maritime Bank Định Công - Hà Nội.
- STK: 21310000417461 - tại BIDV - Chi nhánh Nam Hà Nội.

QUÉT MÃ ZALO QR

LIKE ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI

-+


Thêm vào giỏ Mua ngay